Chung cư Parkkiara 12

Mua bán chung cư Park Kiara dự án đang được săn đón

Dải phân cách 2

Là dự án căn hộ cao cấp nằm tại quận Hà Đông- khu vực trọng điểm phía Tây Nam Hà Nội. Không chỉ được biết đến với vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển, chuỗi tiện ích nội khu liền kề mà còn được biết đến như là dự án có thiết kế căn hộ cao cấp, sang trọng hàng đầu. Do đó dự án căn hộ chung cư Park Kiara đang là dự án được săn đón rất nhiều.

Giá bán căn hộ chung cư Park Kiara

Dải phân cách 2

Với thiết kế căn hộ rộng rãi thoáng mát, nội thất tiện nghi sang trọng cùng hàng chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp. Liền kề căn hộ chung cư Park Kiara đang được giao bán với mức giá vô cùng hợp lý là 40 triệu/m2. 

So sánh cùng các dự án trong cùng khu vực quận Hà Đông như: dự án The Terra- An Hưng, dự án BID Residence, dự án Phú Thịnh Green Park, dự án chung cư Seasons Avenue,…. Rõ ràng là dự án căn hộ chung cư Park Kiara vượt trội hơn về mọi mặt.

Không những thế khi tiến hành mua căn hộ tại dự án sẽ được tiếp cận gói vay từ ngân hàng hết sức hấp dẫn và cực kỳ ưu đãi.

Danh sách các căn hộ chung cư Park Kiara cần bán

Dải phân cách 2

Với số lượng 432 căn hộ cao cấp thì khách hàng có thể thoải mái chọn lựa dựa theo nhu cầu sở thích cá nhân và khả năng tài chính của mình. Từ tầng 5 đến tầng 29 là các căn hộ để ở có diện tích thay đổi từ 65.74m2 đến 147.08m2. Còn tầng 30 và tầng 31 là dành cho các căn có diện tích lớn, các căn penthouse, duplex.

Nội thất chung cư Park Kiara 12
Diện tích 65.74m2

CĂN HỘ LOẠI A

Căn hộ có 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và các phòng chức năng khác. Với diện tích không quá lớn nhưng đưoc sắp xếp thông minh nên căn hộ vẫn đảm bảo thông thoáng, không bị gò bó. Căn hộ thích hợp cho gia đình trẻ. Căn hộ này chi có ở tòa 1 với số lượng là 48 căn giá rơi vào khoảng 2.6 tỷ đóng.

Nội thất chung cư Park Kiara 13
Diện tích 90.35m2- 90.71m2

CĂN HỘ LOẠI B

Với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh thì rõ ràng căn hộ này tiện lợi hơn căn hộ loại A rất nhiều. Hơn nữa sự chênh lệch về diện tích làm cho tỷ lệ các phòng thay đói đáng kể mang lại cảm giác thoải mái cho chủ hộ. Với căn hộ này gia đình 4-5 người sống rất thoài mái và đảm bảo không gian làm việc riêng. Căn hộ này có 74 căn ở tòa 1 và 25 căn ở tòa 2 với mức giá khoảng 3.6 tỷ đồng.

Nội thất chung cư Park Kiara 14
Diện tích 98.33m2- 108.89m2

CĂN HỘ LOẠI C

Ngoài 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh thì căn hộ còn được bố trí thêm một phòng làm việc. Tùy theo vị trí căn hộ trong sàn mà được bố trí các căn phòng chức năng khác nhau tuy nhiên chúng đều được các nhà kiến trúc sư bố trí hợp lý nhằm tối ưu diện tích căn hộ. Đây là phân khúc căn hộ được chủ đầu tư xây dựng nhiều nhất với 126 căn hộ ở 2 tòa nhà.

Nội thất chung cư Park Kiara 15
Diện tích 116.4lm2-123.40m2

CĂN HỘ LOẠI D

Với căn hộ loại D đã được bố trí 3 phòng ngủ, diện tích các phòng khá lớn. Diện tích căn hộ lớn nên phòng khách cũng được chú ý được thiết kế rộng rãi nên gia chủ có thể thoài mái tụ tập bạn bè cùng người thân vào dịp rảnh hay là cuối tuần.

Nội thất chung cư Park Kiara 11
Diện tích 140.13m2

CĂN HỘ LOẠI E

Căn hộ này chỉ được xây dựng tại tòal với số lượng là 25 căn hộ. Được trang bị 3 phòng ngủ lon và 1 phòng ngủ nhỏ tiện nghi đầy đủ trang thiết bị căn hộ này có thể sinh sống một gia đình 3 thế hệ mà không hề chật choi.

Nội thất chung cư Park Kiara 16
Diện tích 147.08m2

CĂN HỘ LOẠI F

Khác với căn hộ loại E thì căn hộ loại F chi được xây dựng ở tòa 2 với số lượng 24 căn. Về chức năng và tiện ích thi căn hộ loại F không khác căn hộ loại E là bao nhưng diện tích lớn hơn sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn và có nhiều không gian sinh hoạt hơn nhưng vé giá thành thì sẽ cao hơn một chút so với căn hộ loại E.

Còn 2 loại căn hộ là loại G và H được xây dựng trên 2 tầng cao nhất của 2 tòa. Cả 2 loại căn hộ này đều là các căn hộ cực kỳ cao cấp của dự án, diện tích rộng, trang thiết bị được trang bị tốt nhất, tầm nhìn tuyệt đẹp vào ban đêm khi ngắm nhìn thành phố. 

Lợi ích khi mua căn hộ chung cư Park Kiara

Dải phân cách 2
Sơ đồ tiện ích chung cư Park Kiara

Khi mua căn hộ tại đây bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Tiếp cận với cộng đồng dân cư lành mạnh, dân trí cao
  • Chuỗi tiện ích nội khu trong dự án
  • Ưu đãi lớn khi mua căn hộ,…

Trên đây là một số thông tin về mua bán căn hộ chung cư Park Kiara cho khách hàng và giới đầu tư có thể tham khảo và nhận ra được tiềm năng của dự án này trong tương lai mà xuống tiền đầu tư thật nhanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN