Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây đắt giá

Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây là một trong các dự án đắt giá hiện nay, đây là dự án mang đậm phong cách Hàn Quốc. Vậy dự án khu đô thị Tây Hồ Tây có vị trí đắc địa như thế nào?

Tổng quan về dự án khu đô thị Tây Hồ Tây

khu đô thị Tây Hồ Tây
Dự án khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây

Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây có tên thương mại là StarLake Tây Hồ Tây. Đây là dự án với vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc và đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Một số thông tin về dự án:

 • Tên dự án: Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. 
 • Chủ dự án: Công ty TNHH Phát triển THT.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hàn Quốc Daewoo E&C. 
 • Tài chính: Ngân hàng phát triển KDB Hàn Quốc.
 • Vị trí dự án: Tọa lạc tại vị trí trung tâm giao nhau giữa huyện Từ Liêm, quận Cầu Giấy và quận Tây Hồ.
 • Tổng diện tích: 186,32 ha.
 • Dự kiến số người: 24.300 người.
 • Hình thức xây dựng: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp.
 • Giai đoạn triển khai dự án: Giai đoạn 1 từ tháng 6 năm 2010 đến tháng 12 năm 2019 và giai đoạn 2 từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 12 năm 2025.

Vị trí thuận lợi của dự án

Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây tọa lạc tại trung tâm giao nhau giữa phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy; phường Xuân La, quận Tây Hồ và phường Xuân Tảo, phường Cổ Nhuế của huyện Từ Liêm. Đây được xem là vị trí thuận lợi và đắt địa giúp dự án thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án cách trung tâm Hoàn Kiếm của Hà Nội 5km và cách sân bay Nội Bài 14km. Vị trí đắt địa của dự án giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu vực hành chính, vui chơi tại Hà Nội. 

khu đô thị Tây Hồ Tây 1
Vị trí thuận lợi và đắc địa của khu đô thị Tây Hồ Tây

Đặc biệt, vị trí tọa lạc của dự án nằm trong khu vực trọng điểm của chiến lược phát triển đồng bộ giao thông của Thủ đô Hà Nội. Cụ thể:

 • Phía Bắc: Tiếp giáp với khu ngoại giao đoàn, khu đặt trụ sở của các Bộ ngành và các công trình văn hóa quốc gia.
 • Phía Nam: Tiếp giáp với tuyến Đường quy hoạch có sự kết nối với đường Hoàng Quốc Việt.
 • Phía Đông: Tiếp giáp với 2 tuyến đường vành đai 2 đang quy hoạch. Việc tiếp giáp này giúp thuận tiện trong việc di chuyển đến đường Võ Chí Công để hướng về cầu Nhật Tân.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với tuyến đường đang quy hoạch có liên kết với đường Phạm Văn Đồng với mặt cắt là 40m. Việc tiếp giáp này giúp thuận tiện trong việc di chuyển đến sân bay Nội Bài.

Tiện ích của dự án

Dự án khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây không chỉ gây ấn tượng về vị trí đắc địa mà còn là những tiện ích được xây dựng. Các tiện ích của dự án rất đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu của dân cư và được đánh giá cao về chất lượng. 

Các tiện ích nổi bật của dự án như: Trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế,  khu mua sắm, nhà hàng, sân chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa, hồ bơi,… Đặc biệt, cảnh quan được chủ đầu tư chú trọng trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, công viên nội khu của dự án được xây dựng với đường đi bộ rộng và thoải mái.

khu đô thị Tây Hồ Tây 2
Thiết kế hồ bơi ngoài trời kết hợp nhiều cây xanh

Thiết kế của dự án

Khu đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng hiện đại mang đậm phong cách Hàn Quốc. Dự án được xây dựng thành các khu như: Khu thương mại; khu thương mại quốc tế; khu dân cư và vành đai xanh; khu ven hồ. 

khu đô thị Tây Hồ Tây 3
Khu đô thị Tây Hồ Tây được thiết kế sang trọng mang phong cách Hàn Quốc

Hình thức xây dựng của dự án là biệt thự và chung cư cao cấp. Trong đó, biệt thự gồm có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề.

Biệt thự được xây dựng với tổng diện tích là 11ha và được thiết kế tinh tế, sang trọng. Biệt thự tạo nên không gian sống mở, giúp cư dân hòa mình với thiên nhiên trong lành. Trong đó:

 • Biệt thự đơn lập: được xây dựng 3 tầng với tổng cộng 8 căn, mỗi căn có diện tích xây dựng là 320m2 – 440m2
 • Biệt thự song lập: được xây dựng 3 tầng với tổng cộng 21 căn, mỗi căn có diện tích là 220m2 – 345m2 và diện tích xây dựng là 90m2– 140m2.
 • Biệt thự liền kề: được xây dựng 3 tầng, mỗi căn biệt thự có diện tích sàn là 260m2 – 400m2 và diện tích xây dựng là 70m2 – 130m2.

Chung cư cao cấp được xây dựng với tổng diện tích đất là 24.775m2 với quy mô 3 tòa nhà cao cấp. Tổng số căn hộ của chung cư cao cấp là 603 căn, mỗi căn được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.  

khu đô thị Tây Hồ Tây 4
Thiết kế sang trọng của chung cư cao cấp StarLake Tây Hồ Tây

Trên đây là thông tin về dự án khu đô thị Tây Hồ Tây đắt giá được nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Mong rằng, bài viết trên giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN