Cách xây nhà 2 tầng 350 triệu đẹp sang trọng 2021

Hiện nay có rất nhiều người đặt ra câu hỏi đó là “Có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu được không?”. Vậy để trả lời câu hỏi này các bạn hãy theo dõi bài viết cách xây nhà 2 tầng đẹp sang trọng 2021 sau đây nhé!

Gợi ý xây nhà 2 tầng 350 triệu với vật liệu trung bình chi tiết nhất

Nếu bạn ở thành phố thì việc xây dựng nhà ở đây là việc rất khó khăn có khá nhiều bất lợi. Chính vì thế mà khi xây nhà 2 tầng 350 triệu là 1 mức giá khá hạn hẹp, và việc cân đối chi phí vật tư nội thất sẽ được hài hòa nhất.

xây nhà 2 tầng 350 triệu xây nhà 2 tầng 350 triệu 1

Nếu nhà có phần đất sẵn, với diện tích 5x14m thì chắc chắn sẽ không tốn chi phí nhiều. Mẫu nhà này phù hợp với vợ chồng mới cưới hoặc đứa con nhỏ.

Trước mắt, bạn chỉ cần xây tầng 1 và tầng lửng. Sinh hoạt chủ yếu của gia đình là: phòng khách, phòng bếp, khu để xe, WC

xây nhà 2 tầng 350 triệu 2

Các ý tưởng xây nhà 2 tầng 350 triệu đẹp xuất sắc

Trong cuộc sống hiện đại, tất bật thì nhiều gia đình vẫn lựa chọn và yêu thích các kiểu nhà có thiết kế đơn giản mà đẹp, tỉ lệ hình khối hài hòa và thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Bạn hãy theo dõi để có thể lên ý tưởng xây nhà 2 tầng 350 triệu đẹp xuất sắc dưới đây nhé:

  • Mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế với tông màu ghi kết hợp với tông màu trắng giúp cho không gian nhà trở nên sang trọng. Chỉ với 350 triệu thì bạn đã có ngay 1 ngôi nhà không khoa trương mà khá thanh lịch.

Màu trắng sang trọng hòa cùng với màu gỗ ấm áp xen lẫn chút màu xanh của cây xanh làm cho ngôi nhà đẹp như 1 bức tranh đẹp tuyệt mỹ.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 3

  • Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái thiết kế cầu kỳ, theo hơi hướng cổ điển làm cho ngôi nhà trở nên đặc biệt, bởi những họa tiết trang trí mang vẻ bề thế cho công trình.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 4

  • Ngôi nhà nhỏ ấm cúng này phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ với thiết kế xây nhà 2 tầng 350 triệu phá cách sẽ mang đến không khí vẻ vui tươi cho ngôi nhà, rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ ưa hoạt động.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 5

  • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản, với diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí nhờ công trình hoàn thiện các hạng mục với vật liệu có chi phí vừa phải nhưng vẫn tạo nên mặt tiền khá vui mắt.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 6

  • Nhược điểm duy nhất của kiểu thiết kế nhà mái thái này là chi phí xây dựng sẽ tăng thêm 1 chút do đổ mái thái tốn chi phí vật liệu và nhân công hơn so với mái bằng.

Ngoài ra khi bạn lựa chọn xây nhà mái thái thì cần dán ngói để ngoài thiện cho mái thái của ngôi nhà đẹp.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 7

  • Mẫu nhà sử dụng vật liệu cổng sắt và lan can sắt, và bức tường được ốp gạch giả đá làm điểm nhấn và chống thấm cho bức tường khiến cho nước mưa không bị ngấm vào bên trong phòng ngủ bên trong.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 8

  • Ngôi nhà thiết kế đơn giản, và hiện đại với hình khối rõ ràng, mạch lạc, nhà thiết kế đã sử dụng gạch ốp tường nhằm mang lại cho mặt tiền đẹp và thể hiện đẳng cấp cho công trình.

xây nhà 2 tầng 350 triệu 9

Kết luận

Nếu bạn như đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng 350 triệu thì đừng nên bỏ qua bài viết “Cách xây nhà 2 tầng 350 triệu đẹp sang trọng 2021” này của chúng tôi nhé! Hy vọng với những lời khuyên đưa ra sẽ có thể giúp ích cho bạn xây được 1 ngôi nhà đẹp cho gia đình mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN