Cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy thay đổi vận mệnh của bạn

Cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy sẽ tạo cho gia chủ có được tâm hồn thoải mái. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn cho mình không gian căn phòng với những bức tranh treo cầu thang với hình độc đáo, mang đến sự lựa chọn tinh tế và hiện đại.

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy tại sao lại quan trọng

Khi không gian căn phòng của bạn ngột ngạt chật chội thì những bức tranh sẽ tạo ra không gian sống sinh động, giúp gia chủ có những sự lựa chọn hoàn hảo và thiết thực nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy rất quan trọng, nó phải phù hợp với không gian sống của nhà mình cũng như chọn lựa kích thước tranh cũng rất cần thiết, căn phòng sẽ trở nên đẹp như ý hơn.

Bạn cũng nên cung cấp nguồn ánh sáng, để không gian căn phòng được sáng khi chiếu vào những bức tranh sẽ trở nên có vượng khí hơn. 

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy theo tuổi phù hợp với gia chủ

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy với tuổi mão

Những người tuổi Mão nên treo các tranh tứ quý như Tùng – Cúc- Trúc – Mai, không gian căn phòng bạn sẽ được đẹp tiện ích nhất cũng như gặp được nhiều may mắn, gặp thuận lợi.

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi Thìn

Tuổi thìn có nghĩa là rồng, do vậy tranh cho người tuổi thìn là những bức tranh mã đáo, và những bức tranh rồng… như vậy sẽ mang đến cho những người tuổi thìn sức khỏe và thành công nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 2

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi tỵ

Đối với những người tuổi tỵ thì những bức tranh mang nhiều phong thủy nhất là những bức tranh hình hoa mẫu đơn, khi trang trí cho căn phòng thì những mẫu bức tranh này là sự lựa chọn hợp lý nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 3

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi ngọ

Người tuổi ngọ rất đơn giản chỉ cần bạn lựa chọn những bức tranh quần hội, tranh tứ quý, và tranh sơn thủy, nên treo tranh theo hướng bắc hoặc là theo phòng làm việc để có một không gian căn phòng đẹp ưng ý nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 4

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi mùi

Với tranh cho người tuổi mùi thì nên chọn những tranh thiên nhiên, tranh hình đồi núi, như vậy thì tiền tài sẽ như nước, khiến cho không gian căn phòng được đẹp, cũng như mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 5

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi tý

Người tuổi tý nên chọn những bức tranh sơn thủy hữu tình, như vậy sẽ mang vận may cho gia chủ, gia đình hòa thuận, cũng như tiền tài, danh vận tốt nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 6

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi sửu

Người tuổi sửu nên chọn những bức tranh về thiên nhiên, cây cối, như vậy sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, bạn cũng nên chọn những bức tranh thiên nhiên, cảnh mùa thu, hoặc cây cổ thụ, như vậy sẽ là hợp phong thủy nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 7

Treo các mẫu tranh treo cầu thang ở phía nam phòng khách, và không nên treo đối diện phòng ngủ như vậy thì sẽ không hợp phong thủy và may mắn cho gia chủ.

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi dần

Tuổi dần nên chọn những tranh hữu tình, tranh mã đáo thành công, sẽ rất phù hợp, hoặc tranh núi non đúng phong thủy đối với người tuổi dần.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 8

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi Thân

Những người tuổi thân nên chọn những bức tranh tùng – hạc. Nên treo tranh theo hướng nhà để mang đến tài lộc cũng như là làm ăn được thuận lợi nhất.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 9

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi dậu

Những người tuổi Dậu nên chọn những tranh hình phượng, hay hình rồng giúp mang đến được nhiều may mắn, hòa thuận cho những thành viên trong gia đình.

tranh treo cầu thang hợp phong thủy 10

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi Tuất

Đối với những người tuổi tuất nên chọn những bức tranh hình hoa mẫu đơn, sẽ giúp bạn có sự thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp, sự phú quý và may mắn.

Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên chọn những bức tranh có tính thủy như thác nước,  hoặc tranh hình núi non hùng vĩ, giúp căn phòng được đẹp hơn và gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt nhất.

Kết luận

Cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy theo tuổi với những gợi ý bổ ích bên trên sẽ mang đến cho người dùng một không gian nhà đẹp cũng như may mắn, hạnh phúc, tiền tài, và chắc chắn sẽ khiến gia chủ hài lòng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN