Tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy

Tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy? Nắm được những hướng đẹp sẽ giúp Quý Hợi chọn hướng làm nhà đúng phong thủy, đem đến nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống gia đình, sự nghiệp….

Xem hướng nhà nào hợp với tuổi là một phần quan trọng trong phong thủy, một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang tới may mắn, sung túc cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý tuổi quý hợi hợp hướng nhà nào theo phong thủy.

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1983 hợp hướng nhà, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nhé

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi ( năm con lợn)

Ngũ hành: Nước biển lớn ( Đại hải Thủy)

Quẻ mệnh: Nam ( Cấn): thuộc Tây Tứ mệnh- ứng với Thổ, Nữ ( Đoài): thuộc Tây Tứ mệnh- ứng với Kim

Người tuổi Quý Hợi có thiên căn mang chữ Quý nên thường là người sống rất lương thiện, hiền lành. Họ rất thông minh, linh hoạt trong công việc. Họ biết cách nắm bắt cơ hội trên con đường công danh sự nghiệp nên cũng dễ thành công. Người tuổi Quý Hợi ngay thẳng, có ý chí nỗ lực, biết phấn đấu cố gắng trong mọi hoàn cảnh nên dễ dàng thích ứng trong nhiều môi trường. Bên cạnh đó, họ rất hòa đồng, dễ mến, tin cậy nên trong công việc thường được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ lớn và quan trọng.

Tuổi Quý Hợi có giai đoạn đầu đời phát triển tương đối tốt, cuộc sống bình yên, an nhàn. Tuy nhiên, khi đến độ tuổi 25-35, cuộc đời họ mới xảy ra những biến cố, xáo trộn. Những người sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ, thường có số phận nghịch cảnh, éo le. Vì vậy khó mà an cư lập nghiệp được. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì số mệnh tốt đẹp hơn. Cuộc sống yên bình hơn, được che chở bởi trời phật.

Vào giai đoạn trung vận, họ vẫn phải trải qua rất nhiều khó khăn. Họ phải bôn ba khắp chốn, tinh thần khó mà an yên mặc dù vật chất đầy đủ. Khi bước vào tuổi hậu vận, cuộc đời cũng sẽ đi vào quỹ đạo ổn định cả về công việc, sự nghiệp, gia đình. Như vậy, tóm lại người tuổi Quý Hợi càng lớn tuổi càng có cuộc sống ổn định, an nhàn và phát triển hơn.

2. Người tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy?

Mỗi người có một mệnh riêng và hợp với hướng nhà khác nhau. Phong thủy trong nhà ở, phòng làm việc… đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Người sinh năm 1983 thì hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy vậy đối với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại có ý nghĩa khác nhau.

2.1. Nam tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy?

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào 1

Hướng Tây Bắc – được Thiên y: mua đất, dựng nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp rất nhiều may mắn, phú lộc trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống sẽ có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Hướng Đông Bắc – được Phục vị: Giống với hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng là hướng đẹp mang đến sự may mắn, tài lộc, phù trợ của gia đình, người thân, hoặc thậm chí cả người lạ. Vì vậy mà con đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển.

Hướng Tây – được Diên niên: Để làm nhà hay bố trí phòng ngủ hay để sự nghiệp phát triển… gia chủ có thể chọn hướng Tây này. Và hướng này đặc biệt giúp gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Hướng Tây Nam( được Sinh khí): Những người nam mạng Quý Hợi làm kinh doanh, buôn bán cực kỳ hợp với hướng này. Bởi hướng này sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc toàn vẹn. giúp công việc làm ăn khấm khá, gia chủ sớm trở nên phú quý.

2.2. Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy?

Giống như nam giới, nữ Quý Hợi cũng hợp với các hướng Tây, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, khác với nam giới, gia chủ nữ chọn chọn những hướng này tương ứng với những ý nghĩ tốt đẹp khác nhau.

Hướng Tây Bắc – được Sinh khí: giúp công việc kinh doanh thuận lợi, mang đến tài lộc, phú quý.

Hướng Đông Bắc – được Diên niên: giúp các mối quan hệ trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội tốt đẹp, thuận hòa,…

Hướng Tây – được Phục vị: Phục vị giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần nên phù hợp để bố trí bàn làm việc. Gia chủ được gặp nhiều may mắn trong con đường học hành, công danh sự nghiệp.

Hướng Tây Nam – được Thiên y: Được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn.

3. Tuổi Hợi – 1983 kỵ hướng nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hướng xấu mà tuổi Quý Hợi nên tránh.

Hướng Bắc: Nam giới phạm phải ngũ quỷ, thu nhập bấp bênh, eo hẹp mất việc làm, sự nghiệp không ổn định. Còn nữ giới phạm vào Họa hại, có hung khí trong nhà.

Hướng Đông: Nam phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị xáo trộn, dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn,… Nữ phạm vào Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hướng Nam: Nam tương ứng với cung Họa hại, gặp nhiều thị phi, đen đủi. Nữ phạm vào Ngũ quỷ, dễ gặp tai họa, mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam: Nam phạm vào cung Tuyệt mệnh khiến sức khỏe, tính mạng dễ bị đe dọa. Còn nữ phạm Lục sát, gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Hợi 1983 cũng như tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào theo phong thủy. Hy vọng các bạn sinh năm 1983 có thể tìm được hướng nhà ưng ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN